NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2017 TẠI HẢI PHÒNG

Thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh đai học hệ chính quy năm 2017, nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy vào Học viện chính sách và Phát triển, ngày 19 tháng 2 năm 2017 Học viện đã tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2017” tại trường Đại học Hàng Hải do Báo tuổi trẻ phối hợp với Trường Đại học Hàng Hải tổ chức. Tham gia ngày hội nhiều gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng và các bậc phụ huynh và các em thí sinh.

Đoàn công tác của Học viện gồm các thầy cô giáo của Phòng QLĐT và nhóm sinh viên tình nguyện. Tại gian hàng triển lãm của Học viện đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, xin tư vấn. Tại đây, các thầy cô của Học viện đã giới thiệu về Học viện, những các định hướng và tầm nhìn của Học viện trong tương lai, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo tại Học viện, chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện năm 2017. Đồng thời các thầy, cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và em học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh của Học viện, tư vấn hướng nghiệp giúp các thí sinh có được thông tin về môi trường đào tạo của Học viện - cơ quan nghiên cứu và đào tạo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân của Học viện Chính sách và Phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày Hội tư vấn tuyển sinh -  hướng nghiệp: